Ngoại khóa tiếng Anh "English is fun"

Ngoại khóa "Tiếng Anh thật là vui" của trường tiểu học Chu Trinh được tỏ chức để chào mừng 2 ngày lễ lớn: Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5, và 128 năm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5.

       Buổi ngoại khóa "English is fun" đã thu hút được 100% các em học sinh và giáo viên toàn trường tham gia. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ múa hát tập thể của học sinh toàn trường. 

Sau đó là 5 tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các khối lớp. HS rất hào hứng và nhiệt tình tham gia. Hai đội chơi đến từ khối lớp 3, 4, 5 có tên gọi là :Green frog" và "Star" đã lần lượt trải qua các phần thi chào hỏi và kiến thức, phần thi kiến thức xoay quanh các chủ điểm quen thuộc như toán, tin học, Lịch sử-Địa lý, Khoa học,Mỹ thuật, Âm nhạc v.v... Hình thức thi chọn đáp án đúng hoặc tự luận. Qua các phần thi HS được củng cố kiến thức toàn cấp học, phát triển được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả và tự nhiên nhất. 

       Qua các phần thi gay cấn và sôi nổi, cuối cùng đội "Star" đã dành chiến thắng với số điểm 58, đội "Green frog" về Nhì với số điểm 48. Giữa các phần thi HS được tham gia trò chơi dành cho khán giả, trả lời câu hỏi và nhận quà từ ban tổ chức. Các em rất hào hứng tham gia vào các hoạt động của bài ngoại khóa.  

       Buổi ngoại khóa kết thúc và nhận được sự đánh giá cao của các vị đại biểu trong phần rút kinh nghiệm. 

 

Bài viết liên quan