GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Với mục đích khoẻ để công tác tốt, phong trào thể thao trong Công đoàn nhà trường ngày càng được phát triển rộng, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi đoàn viên. Trong những năm gần đây phong trào bóng chuyn nữ của Công đoàn trường Tiểu học Chu Trinh đã tích cực tập luyện và tham gia giao lưu với các công đoàn Ngành, các đơn vị trong địa phương. Mới đây, đội bóng chuyền nữ của công đoàn trường Tiểu học Chu Trinh đã tham gia giao lưu bóng chuyền hơi với đội bóng của các thôn xóm trong xã và Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng vào sáng ngày 29 tháng 1 năm 2020, tức ngày 4 tết Canh Tý do UBND xã Chu Trinh tổ chức nhằm kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam “chào Xuân mới Canh Tý”. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, đầy gay cấn, khán giả hò reo cổ vũ nhiệt tình cho các đội.

Tham gia giải Bóng chuyền “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý” các đội bóng chuyền thi đấu vòng tròn tính điểm. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự cố gắng, nỗ lực của các vận động viên với tinh thần “Thể thao – trung thực – Cao thượng”,  “Khỏe để học tập xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”;  Kết quả BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội. Thông qua giải Bòng chuyền “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý” là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp; đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng cường mối đoàn kết, giao lưu giữa các khối. Góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của nhà trường ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, phong trào thể thao trong các công đoàn nhà trường đã khuấy động được tinh thần rèn luyện sức khoẻ, làm cho các đoàn viên gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn thắt chặt đc tình đoàn kết giữa các đơn vị và tạo không khí vui vẻ thoải mái sau những gi làm việc đầy áp lực. Tham gia thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đặc sắc và đặc biệt hơn nữa là sự cỗ vũ rất nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn cùng bà con nhân dân đến tham gia.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu

Bài viết liên quan